breakcrumb

Thực hư về giá vé vào Cầu kính sắp mở cửa ở Sapa

Thực hư về giá vé vào Cầu kính sắp mở cửa ở Sapa

Cuối cùng thì Việt Nam chính thức có Cầu kính to bự trên đỉnh núi cao chót vót rồi nhé! Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm Cầu kính to lớn ở Trung Quốc thì bây giờ đã có cơ hội trải nghiệm ở Sapa rồi đây! Ngay tại Việt Nam mình thôi này.

Tên của cây cầu là Rồng Mây vì nằm trong khu du lịch Rồng Mây. Tất cả nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 18 km theo hướng đi Lai Châu và chắc chắn sẽ trở thành chiếc cầu hot nhất năm rồi! Gần đây nhất, nhiều thông tin được đăng trên trang web của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Liên Sơn cho thấy có một cây cầu kính thật sự đang trong quá trình hoàn thiện, nằm tại tỉnh Lào Cai, gần khu vực thị trấn Sa Pa.

 

 

Giá vé bán từ 01/7/2019, mở cửa đón khách từ 02/9/2019.
- Giá vé thang máy cầu kính - lồng kính: Người lớn 400.000đ, trẻ em 200.000đ, 
- Lên hoặc xuống theo đường bộ: Người lớn 200.000đ, trẻ em 100.000đ, gồm thang máy 1 chiều lên hoặc xuống
- Nhảy bungee: 1.000.000đ/ lượt
- Trượt Zipline: 500.000đ/ lượt
- Dù lượn: 900.000đ/ lượt

Với hệ thống cầu kính dài 300m, có độ cao 500m so với độ cao vách núi, đây là cây cầu kính có độ cao và dài nhất khu vực Đông Nam Á.

 

Hình ảnh minh họa

 

Bạn sẽ được khám phá những điều thú vị và thỏa sức trải nghiệm với các trò chơi cảm giác mạnh như nhảy Bungee, trượt Zipline, dù lượn,... 

Trò chơi Zipline

Trò chơi Bungee

Và đặc biệt lưu ý là không dành cho những người sợ độ cao và yếu tim nhé!

hình tour du lịch

Có một khu nghỉ dưỡng như Bali xuất hiện tại Việt Nam

Sắp tới thì dân thích nghỉ dưỡng sẽ có cơ hội tận hưởng những ngày tháng mát mẻ và tươi đẹp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao vô cùng mới, hoang sơ giữa rừng núi, mát mẻ, trong lành và xinh đẹp quên lối về. Một khu nghỉ dưỡng vô cùng mới mang phong cách núi rừng, khu nghỉ dưỡng TỔ CHIM SANG CHẢNH mới toanh

1 Comments
hình tour du lịch

Hồ nước hồng độc lạ trên thế giới

Nếu bạn đã từng thấy nước hồ có màu xanh hoặc trắng thì bây giờ bạn sẽ bất ngờ với nước hồ có màu hồng sắc sỡ, thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi sắc hồng hiếm có của nó.

1 Comments
Gọi
Hỗ trợ