breakcrumb

Có một khu nghỉ dưỡng như Bali xuất hiện tại Việt Nam

Có một khu nghỉ dưỡng như Bali xuất hiện tại Việt Nam

Sắp tới thì dân thích nghỉ dưỡng sẽ có cơ hội tận hưởng những ngày tháng mát mẻ và tươi đẹp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao vô cùng mới, hoang sơ giữa rừng núi, mát mẻ, trong lành và xinh đẹp quên lối về. Một khu nghỉ dưỡng vô cùng mới mang phong cách núi rừng, khu nghỉ dưỡng TỔ CHIM SANG CHẢNH mới toanh.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao -Sakana Spa & Resort Hòa Bình đang được xây dựng và trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến vào đầu 2020 sẽ đi vào hoạt động, phục vụ cho dân mê xê dịch, mê sống ảo mang phong cách núi rừng mênh mông bát ngát.

 

Hình ảnh tham khảo từ keemala resort

 

 

Resort sẽ được thiết kế siêu độc đáo, lấy cảm hứng từ mô hình nghỉ dưỡng rất thành công Keemala Phuket Thái Lan. Khu nghỉ dưỡng Sakana Spa & Resort Hòa Bình sẽ xuất hiện nhiều khu biệt thự 2 tầng cao cấp view hồ bơi, nơi có thể thu vào tầm mắt trọn vẹn vẻ đẹp của núi, của rừng, của đất trời xanh mát và cũng gần giống như thiên đường núi rừng Bali.

 

 

Để đạt tiêu chuẩn 5 sao khu nghỉ dưỡng TỔ CHIM sẽ có: bể bơi Biodesign ngoài trời, khu dạo bộ, khu thiền & yoga, khu spa, khu ẩm thực ăn uống, nhà hàng, khu vui chơi giải trí...

Một số thiết kế xây dựng khu nghỉ dưỡng Sakana 

 

Chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch ngay từ bây giờ thôi nào để trở thành một trong những khách du lịch đầu tiên đặt chân đến khu nghỉ dưỡng vô cùng sang chảnh này nào!

hình tour du lịch

Tại sao đi Bali lại được rút ngắn hơn 6 tiếng đồng hồ?

Bay thẳng đến Bali chỉ còn 4 giờ đồng hồ thay vì phải bay vòng qua vòng lại mất hết 10-12 tiếng như trước đây, quá đã các bạn ơi! Hiện tại Vietjet đã khai thác đường bay thẳng đến Bali - Indonesia rồi các bạn nhé, các tín đồ thích xê dịch nhớ lưu lại để đi chơi thả ga mà không lo mất time nữa này.

1 Comments
hình tour du lịch

Thực hư về giá vé vào Cầu kính sắp mở cửa ở Sapa

Cuối cùng thì Việt Nam chính thức có Cầu kính to bự trên đỉnh núi cao chót vót rồi nhé! Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm Cầu kính to lớn ở Trung Quốc thì bây giờ đã có cơ hội trải nghiệm ở Sapa rồi đây! Ngay tại Việt Nam mình thôi này.

1 Comments
Gọi
Hỗ trợ