breakcrumb

Thông tin trong nước

hình tour du lịch

Thực hư về giá vé vào Cầu kính sắp mở cửa ở Sapa

Cuối cùng thì Việt Nam chính thức có Cầu kính to bự trên đỉnh núi cao chót vót rồi nhé! Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm Cầu kính to lớn ở Trung Quốc thì bây giờ đã có cơ hội trải nghiệm ở Sapa rồi đây! Ngay tại Việt Nam mình thôi này.

10  Comment
hình tour du lịch

Có một khu nghỉ dưỡng như Bali xuất hiện tại Việt Nam

Sắp tới thì dân thích nghỉ dưỡng sẽ có cơ hội tận hưởng những ngày tháng mát mẻ và tươi đẹp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao vô cùng mới, hoang sơ giữa rừng núi, mát mẻ, trong lành và xinh đẹp quên lối về. Một khu nghỉ dưỡng vô cùng mới mang phong cách núi rừng, khu nghỉ dưỡng TỔ CHIM SANG CHẢNH mới toanh

10  Comment
hình tour du lịch

Vi vu nước ngoài ngay tại Việt Nam!!!

Bạn muốn du lịch nước ngoài nhưng chưa đủ điều kiện? Không sao cả, những địa danh sau sẽ làm bạn thỏa mãn ngay thôi.

10  Comment
hình tour du lịch

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Việt Nam 2016 (P1)

Việt Nam của chúng ta có rất nhiều danh lam thắng cảnh trải dài từ Bắc chí Nam nhưng bạn đã đi hết chiều dài của đất nước hình chữ S này chưa? Nếu thời gian làm gián đoạn kế hoạch của bạn hay thậm chí bạn e ngại vì chẳng biết nơi nào để đi thì 10 địa điểm dưới đây sẽ là thông tin bổ ích để giúp cho chuyến hành trình của bạn thêm phong phú.

10  Comment
hình tour du lịch

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Việt Nam 2016 (P2)

Hang Sơn Đoòng cho đến nay được mệnh danh là hang động lớn và đẹp nhất thế giới. Càng đi sâu vào, bất cứ ai cũng không khỏi bàng hoàng và ngây ngất trước vẻ đẹp lung linh tựa như mở ra một thế giới mới. Tưởng chừng hang động chỉ có thạch nhũ, núi đá và nước tuy nhiên nơi đây chứa đựng một hệ sinh thái vô cùng đa dạng có cả thác nước, bãi biển... Các loài thực vật tạo nên một khu rừng nguyên sinh đầy màu sắc với sức sống mãnh liệt

10  Comment
hình tour du lịch

Check - In 6 Bãi Biển Tuyệt Đẹp Tại Việt Nam

Du lịch biển đảo đang trở thành xu hướng du lịch rất hot của giới trẻ, hãy cùng tham khảo thêm những bãi biển tuyệt đẹp dưới đây để thêm ngay vào danh sách nhất định phải đến trong dịp hè này nhé!

10  Comment
Gọi
Hỗ trợ