Khám Phá Đảo Jeju (P3)

17 - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ JEJU

 

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Jeju (ICC Jeju) nằm trong Tổ hợp Nghỉ dưỡng Jungmun. Hội trường Tamna có sức chứa 4300 người, còn các hội trường khác như Halla hay Samda cũng có sức chứa từ 300 đến 660 người.

(Cảnh vật thơ mộng tại ICC Jeju)

 

18 - KHU NGHỈ DƯỠNG DONNAEKO

 

Ở độ cao 400m so với mực nước biển, đây là một thung lũng với những thác nước nhỏ nhưng nên thơ được gọi tên chung là wonang. Hoa lan Halla và dâu tây mùa đông là hai sản phẩm đặc trưng của Jeju đều phát triển tại đây.

(Một trong những wonang)

 

19 - HÒN ĐÁ OEDOLGAE

 

Đó là một phiến nham thạch nhô cao tạo ra bởi một vụ phun trào núi lửa cách đây 1,5 triệu năm. Truyền thuyết kể rằng, vào cuối triều đại Goryeo, tướng quân Choe Yeong đã ngụy trang tảng đá khổng lồ này thành một vị tướng quân khổng lồ để nhằm hăm dọa quân Mông Cổ đang ẩn náu trên đảo nhỏ Beomseom gần đó.

(Hòn đá Oedolgae)

 

20 - THÁC CHEONJIYEON

 

Khi đi bộ khoảng 1km trên con đường mòn vùng cận nhiệt đới về phía Cheonjiyeon, du khách có thể nghe được những âm thanh tuyệt vời của thác nước.

(Thác Cheonjiyeon - Kiệt tác Thiên nhiên số 27)

Thác nước cao 22m, rộng 12m và sâu 20m. Thác Cheonjiyeon được công nhận là Kiệt tác Thiên nhiên số 27 và được biết đến như là một môi trường sống lý tưởng cho cá chình Mutae - Kiệt tác thiên nhiên số 258.

 

21 - THÁC JEONGBANG

(Thác Jeongbang)

Thác Jeongbang cao 23m và rất gần biển. Cùng với thác Cheojiyeon và Cheonjeyeon, dòng thác này làm thành bộ ba thác nước đẹp nhất trên đảo Jeju. Khởi nguồn từ dòng suối Donghongcheon, thác nước này trực tiếp đổ ra đại dương. Người ta đồn rằng có một con rồng thiêng sống dưới thác nước và ví nước ở đây vẫn còn hồn thiêng của rồng nên có công dụng chữa bệnh.

 

22 - HANG SANBANGGULSA

 

Đây là một hang động tự nhiên nằm ở lưng chừng dốc núi Sanbangsan trên bờ biển phía Tây nam của đảo.

(Hang Sanbanggulsa)

Nổi tiếng là một trong 12 danh thắng nổi tiếng trên đảo, từ trong hang này, du khách có thể nhìn bao quát toàn bộ các đụn bãi ven biển và các vùng biển xa bờ thật ngoạn mục. Các khối đá trên bờ biển Yongmeori bên dưới hang Sanbanggulsa cũng là một cảnh quan hấp dẫn.

 

23 - HALLIM

 

Hallim là trung tâm đánh bắt lớn ở bờ biển phía Tây. Bãi biển Hyeopjae và Hang Động Hyeopjaegul là hai điểm du lịch nổi tiếng ở vùng ngoại ô Hallim.

(Bãi biển Hyeopjae)

Các hang có thạch nhũ và măng đá sáng màu được kiến tạo do gió thổi luồng cát giàu canxi từ ngoài biển vào  đất liền rồi mưa lại cuốn trôi canxi kết tụ xuống các hang động dung nham đen.

 

24 - VƯỜN SINH ĐỘNG

 

Đây là công viên duy nhất ở Hàn Quốc có cây cảnh trồng chậu và cây cảnh trồng vườn.

(Khu vườn sinh động)

Tính cả cây trồng trong chậu cảnh, công viên này có hơn 10.000 mẫu thực vật và có phòng hội thảo, khu vườn để tổ chức các sự kiện ngoài trời. Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân từng đến thăm công viên vào tháng 11 năm 1995.

 

25 - ĐẢO MARADO

 

Với tổng diện tích 0.3kmđây là hòn đảo cực Nam của Hàn Quốc. Theo tư liệu, những dấu hiệu định cư đầu tiên có niên đại từ năm 1883 và hiện nay có hơn khoảng 80 người dân đang cư trú trên đảo.

(Đảo Marado)

Các khối đá độc đáo như Hòn Janggunbawi là kết quả của quá trình bị gió biển thổi mạnh bào mòn, tạo nên nhiều cảnh sắc, cảnh quan tuyệt đẹp. Ở đây quanh năm đều có dịch vụ câu cá ven bờ.

Theo Tổng cục du lịch hàn Quốc

Ảnh Sưu tầm

 

hình tour du lịch

Khám Phá Đảo Jeju (P2)

Seongsanpo có nghĩa là Cảng pháo đài trên núi. Đây là một ngôi làng nhỏ nằm ở cực Đông hòn đảo. Cái tên gọi này miêu tả một chóp núi lửa dị thường bao trùm lên cả khu vực.

1 Comments
hình tour du lịch

Vẻ Đẹp Mê Hoặc Của Những Hòn Đảo Tại Indonesia

Nếu muốn đến Indonesia để tìm những bãi cát trắng, rạn san hô phong phú và những ngôi chùa cổ, du khách có rất nhiều sự lựa chọn. Indonesia là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách nước ngoài. Đặc biệt tại Úc, từ năm 2014 đến năm Indonesia là điểm đến phổ biến thứ hai của khách du lịch nước này.

1 Comments
Gọi
Hỗ trợ