breakcrumb

TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ CỰC ĐẸP Ở HÀN QUỐC

TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ CỰC ĐẸP Ở HÀN QUỐC

Hàn Quốc không chỉ đẹp vào mùa xuân mà mùa thu cũng sắc sảo không kém. Vào mùa thu, Hàn Quốc thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan, chiêm ngưỡng các siêu phẩm lá vàng rơi. Bạn có thể nhìn thấy lá vàng, lá đỏ ở những con đường, núi đồi tại Hàn Quốc và bạn sẽ có được những bức ảnh vô cùng thu hút. Nếu đã có kế hoạch đi Hàn Quốc ngắm lá vàng rơi thì ngay bây giờ hãy bỏ túi ngay những địa điểm sau đây:

1. Núi Naejangsan

Vườn quốc gia Naejangsan

Vào thời khắc cuối tháng 10, núi Naejangsan sẽ là một điểm đến cuốn hút và được mong đợi sẽ có mùa thu đẹp nhất. Những cây phông hàng dài nối đuôi nhau khoe sắc giữa khung trời mùa thu. Nơi đây còn là một vườn quốc gia rộng lớn hàng đầu tại Hàn Quốc thu hút rất nhiều khách đến thăm quan.

2. Núi Jirisan

Núi Jirisan

Núi Jirisan được người Hàn yêu quý bởi cảnh sắc thơ mộng, mê hoặc lòng người. Khiến cho ai mỗi khi đã đến đều lưu luyến chẳng muốn về. Khu vực Đền Ssanggyesa (Ssanggyesa Temple – 쌍계사), Thung lũng Piagol (Piagol Valley – 피아골계곡) và Thung lũng Baemsagol (Baemsagol Valley – 뱀사골 계곡) là những nơi nổi bật nhất vào thời điểm này.

3. Núi Odaesan

Núi Odaesan

Khoảng giữa tháng 10 thì núi Odaesan chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Khung cảnh hữu tình của từng tầng lá phông đỏ, cam, vàng xen kẽ lên nhau.  Bên cạnh là dòng suối chảy róc rách, âm thanh hóa quyện với nhau tạo nên một bản nhạc thiên nhiên nhẹ nhàng, giúp tâm hồn thanh tịnh.

4. Núi Seoraksan 

Núi Seoraksan

Thông thường mùa thu Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10. Tại núi Seoraksan, vùng lá đỏ sẽ lan từ khu vực phía Nam tới trung tâm sau đó là toàn bộ miền nam Hàn Quốc. Sắc đỏ sẽ rực rỡ nhất là lúc hai tuần kể từ thời điểm lá chuyển màu. 

5. Núi Seorak

Núi Seorak

Nhắc tới mùa lá đỏ xứ Hàn người ta sẽ nghĩ ngay đến núi Seorak, ngọn núi được bao quanh bởi gam màu nổi bật của lá cây  lúc chuyển mùa. Bạn sẽ được thỏa mãn thị giác trong khu cảnh như mơ và đừng quên khám phá những điểm ngắm lá đỏ cực đẹp: Thung lũng Cheonbuldong (Cheonbuldong Valley – 천불동계곡), Suối nước nóng Osaek (Osaek Mineral Spring – 오색약수터), Thung lũng Osaek Jujeongol (Osaek Jujeongol – 오색주전골), Thung lũng Baekdam (Baekdam Valley – 백담계곡). Và thêm nữa là ở đây bạn có thể đi lên ngắm toàn cảnh bằng cáp treo.

hình tour du lịch

Đến Mỹ rồi ta đi đâu đây?

Nếu đã đi Mỹ du lịch thì chúng ta nên đi đâu đây? Có thể bạn đã thấy và biết đến rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ nhưng bạn chưa có cơ hội trải nghiệm và chưa biết hết thông tin về địa danh đó thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào cho kế hoạch đi Mỹ sắp tới của mình.

1 Comments
hình tour du lịch

DU NGOẠN NHẬT BẢN MÙA LÁ ĐỎ

Nhắc tới Nhật Bản, người ta nghĩ tới ngay tới xứ sở của hoa anh đào. Nhưng bạn có biết, nơi đây còn nổi tiếng bởi mùa lá phong chuyển màu ở kinh đô cũ Kyoto, thậm chí có nhiều người còn nhận xét đây mới chính là mùa đẹp nhất trong năm ở xứ sở Phù Tang. Nếu mùa xuân gắn liền với sakura (hoa anh đào), thì mùa thu ở đây gắn liền với momiji (rừng lá đỏ).

1 Comments
Gọi
Hỗ trợ